NGOẠI KHÓA KỈ NIỆM 73 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QĐND VIỆT NAM

Quân đội nhân dân Việt Nam do Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh trực tiếp tổ chức, lãnh đạo, giáo dục và rèn luyện; được Nhà nước tập trung xây dựng, được nhân dân nuôi dưỡng; sát cánh cùng chiến đấu hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì chủ nghĩa xã hội.

(22/12/1944 - 22/12/2017)

Sáng ngày 18 tháng 12 năm 2017 trường THPT Tân Trào long trọng tổ chức buổi ngoại khóa kỉ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2017). Tới dự buổi ngoại khóa với nhà trường có đại tá Phan Minh Tân - Chủ tịch Hội cựu chiến binh thành phố Tuyên Quang cùng các đồng chí trong hội Cựu chiến binh phường Tân Quang, thành phố Tuyên Quang cùng hơn 1200 giáo viên và học sinh trong nhà trường.

Thầy và trò nhà trường đã được Đại tá Phan Minh Tân ôn lại truyền thống vẻ vang của QĐND Việt Nam trong suốt quá trình hình thành và phát triển. Tại buổi ngoại khóa nhà trường đã tặng quà cho hai thầy giáo: thầy Hoàng Ngọc Sơn - GV môn thể dực; thầy Phan Thanh Dần - GV môn Toán là quân nhân xuất ngũ hiện đang công tác, giảng dạy tại nhà trường.

Các thầy cô giáo và học sinh nhà trường đã thực sự được sống lại những năm tháng hào hùng của dân tộc qua những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em học sinh trình bày.

Buổi ngọai khóa đã giúp cho đoàn viên thanh niên nhà trường hiểu được vị trí quan trọng của Quân đội nhân dân Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong mọi thời đại. Từ đó, nâng cao ý thức trách nhiệm của thế hệ trẻ đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước; tăng cường mối liên kết, gắn bó giữ quân và dân, tạo động lức giúp đoàn viên thanh niên trong nhà trường hăng say học tập, rèn luyện theo gương anh bộ đội cụ Hồ.

 

Một số hình ảnh minh họa buổi ngoại khóa

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 25
Tháng 04 : 185
Năm 2019 : 1.743