Sinh hoạt chuyên môn liên trường về giải pháp ôn thi tốt nghiệp THPT năm 2020

Với mục đích trao đổi các giải pháp triển khai công tác ôn thi tốt nghiệp THPT năm 2020. Chiều  ngày 18/6/2020, tại Trường THPT Tân Trào, thành phố Tuyên Quang, 3 trường THPT gồm: Tân Trào - Sông Lô - Xuân Vân tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn liên trường.

Buổi sinh hoạt chuyên môn liên trường có sự tham dự của các đồng chí trong Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo thuộc 2 bộ môn: Toán, Ngữ văn. 

Các đồng chí giáo viên dự giờ Toán của cô giáo Đinh Thị Thu Hà  - Giáo viên Trường THPT Tân Trào và dự giờ Ngữ Văn của cô giáo Nguyễn Nguyệt Nga  - Giáo viên Trường THPT Sông Lô. Sau đó các thầy cô trao đổi, thảo luận sôi nổi, chỉ ra những ưu, nhược điểm khi thực hiện ôn thi tốt nghiệp THPT, từ đó thống nhất các giải pháp để triển khai có hiệu quả tại từng đơn vị.

Buổi sinh hoạt chuyên môn liên trường không chỉ tạo cơ hội giao lưu, trao đổi, chia sẻ, học tập lẫn nhau về kiến thức, phương pháp giảng dạy mà còn là diễn đàn để mỗi cán bộ, giáo viên được phát huy khả năng sáng tạo, đóng góp kinh nghiệm... nhằm nâng cao chất lượng dạy và học ở các đơn vị, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục hiện nay.

Buổi sinh hoạt chuyên môn liên trường của 3 nhà trường đã thành công tốt đẹp, giúp cho các đồng chí giáo viên, nhất là giáo viên dạy khối 12 tự tin, vững vàng hơn trong công tác chuyên môn, thực hiện dạy - học ôn thi THPT hiệu quả, tạo được uy tín trước học sinh và nhân dân, góp phần đưa các nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. 
                                                                                                                                         Nghiêm Thị Ngọc Ánh
 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 106
Hôm qua : 34
Tháng 08 : 106
Năm 2021 : 7.621