KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN HỌC SINH - NIỀM VINH DỰ CỦA TUỔI TRẺ TRƯỜNG THPT TÂN TRÀO

Được sự đồng ý của Đảng bộ Thành phố, Đảng bộ trường THPT Tân Trào, ngày 19/52021 Chi bộ 1, 2 trường THPT Tân Trào tổ chức Lễ kết nạp đảng viên trang trọng.

 03 quần chúng ưu tú gồm: 

  1. Âu Văn Thảo - Chi đoàn 12C1
  2. Nguyễn Thị  Phương Uyên - Chi đoàn 12C1
  3. Phan Huyền Trang - Chi đoàn 12C4

Tại lễ kết nạp đồng chí Hứa Thị Tú – Bí thư Chi bộ 1, đồng chí Trần Hiếu Hải - Bí thư Chi bộ 2 đã trao Quyết định kết nạp, đồng thời quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ, phân công đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ các đồng chí đảng viên mới trong thời gian đảng viên dự bị.

Trong quá trình học tập, rèn luyện tại trường THPT Tân Trào, với cương vị là cán bộ Đoàn, cán bộ lớp các em luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người học sinh, không ngừng nâng cao ý thức học tập, rèn luyện để đạt thành tích cao trong các phong trào thi đua. 

Trong cả 3 năm học, các em đều là học sinh giỏi toàn diện, đạt giải cao trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, cuộc thi sáng tạo Khoa học kỹ thuật cấp tỉnh, xứng đáng là những tấm gương tiêu biểu của đoàn viên thanh niên trường THPT Tân Trào. 

Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, các đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, phấn đấu hoàn thành mục tiêu thi đỗ vào các trường đại học mơ ước, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.      

 

Tin bài: Nguyễn Thị Thủy Hồ

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 112
Hôm qua : 34
Tháng 08 : 112
Năm 2021 : 7.627